Thứ Bảy, 2 tháng 4, 2016

Giảm cân bằng chanh là một trong một vài biện pháp giảm béo mà bạn có cách ứng dụng triệt mỗi ngày, và dễ làm.

Chanh giúp tăng cường tính axit trong hệ tiêu hóa, giúp các bộ phân cơ thể hấp thụ canxi một phương pháp dễ dàng. Nghiên cứu cũng chứng minh rằng càng có nhiều canxi trong tế bào chất béo thì khả năng đốt cháy chất béo càng cao, thanh lọc quá trình hòa tan lượng mỡ dư thừa, thải độc đối với gan, lọc máu, thúc đẩy trao đổi chất, khôi phục hệ tiêu hóa…

Vì vậy, đây một lợi ích khác của nước chanh để giảm trọng lượng.

Giảm cân bằng nước chanh pha loãng

Sử dụng một quả chanh, vắt kiệt nước rồi pha với một cốc nước (nước ấm vào mùa đông và nước mát vào mùa hè). Uống thay nước lọc hằng ngày, lưu ý không nên uống nước chanh quá chua hòng giảm cân mau lẹ bởi chanh có tính axit cao nếu bạn uống nước chanh chua quá thì sẽ không tốt cho dạ dày.

Trong quá trình uống nước chanh bạn vẫn thực hiện chế độ ăn uống như bình thường chỉ có điều nên kìm hãm ăn vặt và tránh ăn quá nhiều thức ăn có nhiều chất béo và calo. Ngoài ra khi uống nước chanh sau một thời gian sẽ không chỉ giúp bạngiam beo nhanh mà còn hỗ trợ rất tốt trong việc làm đẹp da nữa.

Giảm cân bằng nước chanh muối

Bạn có giải pháp tự tay làm cho mình một lọ nước chanh muối để đảm giữ gìn sinh an toàn thức ăn vì cách làm và nguyên liệu cũng khá đơn giản, nguyên liệu chỉ bao gồm chanh, muối và phèn chua. Nếu bạn chưa biết cách làm chanh muối thì có khả năng tham khảo cách làm chanh muối tại đây:

Nước chanh pha với mật ong

Mật ong có cách giúp hệ tiêu hóa hoạt động hữu hiệu hơn, nhờ đó có mẹo hay hỗ trợ kết quả tốt cho quá trình giảm béo khi kết hợp với nước chanh.
Bạn nên quan tâm: gia san pham giam can 2 day diet

Chọn một số quả chanh thật tươi và không được phép dùng những quả chanh để trong tủ lạnh quá lâu. Chọn loại mật ong nguyên chất. Sau đó pha 300ml nước ấm pha với 1 quả chanh và 2 thìa nhỏ mật ong nguyên chất và khuấy đều để uống.
Để phát huy công dụng của giải pháp giảm béo bằng chanh này, bạn hãy uống nước chanh mật ong lúc trước khi ăn sáng và sau khi đi ngủ.

 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét