Thứ Bảy, 2 tháng 4, 2016

Tập luyện và lựa chọn thức ăn đúng cách làm cho hệ trao đổi chất hoạt động mạnh mẽ và giúp phụ nữ giảm béo nhanh hơn.

Sau đây là những cách giúp phái yếu tăng tốc hệ trao đổi chất và đốt cháy chất béo nhanh chóng nhất:

Ăn sáng đầy đủ

Có rất nhiều người chọn cách bỏ qua bữa ăn sáng để giảm cân, nhưng điều đó hoàn toàn sai lầm. Bữa sáng chính là bữa giúp “khởi động” lại hệ trao đổi chất, chuẩn bị đối với giai đoạn “tăng tốc” trong suốt cả ngày.

Sản phẩm giúp giảm béo hiệu quả: thuoc giam can slimming 3x
Protein

Protein không một số có chức năng quan trọng trong việc xây dựng và duy trì khối lượng cơ bắp mà nó còn đốt cháy nhiều calo cho cơ thể. Protein là hợp chất cần thêm năng lượng để chuyển hóa trong cơ thể, dó đó mà nó tăng cường quá trình trao đổi chất và đốt cháy chất béo trong cơ thể. Dầu ô liu hay trứng là một số thực phẩm phụ nữ nên bổ sung vào thực đơn hàng ngày để tăng cường quá trình trao đổi chất và đốt cháy chất béo dư thừa có trong cơ thể.

Ăn trái cây chứa nhiều vitamin C

Nếu chị em bồi bổ khoảng 500mg vitamin C mỗi ngày giúp các bộ phân cơ thể đốt cháy thêm 39% chất béo khi tập luyện.

Thêm gia vị cay vào các món ăn

Theo cơ quan nghiên cứu kỹ nông nghiệp của Mỹ, quế, hạt tiêu, ớt… là một số gia vị có khả năng làm tăng hai mươi lần quá trình trao đổi chất. Và quý cô chỉ cần ăn 1/4 thìa bột quế, hạt tiêu hoặc 1 quả ớt mỗi ngày là phái yếu đã góp phần gia tăng quá trình trao đổi chất rồi đấy.

Sữa

Trong sữa có nhiều canxi giúp toàn bộ cơ thể chuyển hóa chất béo thành thạo hơn, tăng tốc độ loại bỏ chất béo ra cơ thể. Đồ ăn nhẹ lành mạnh giàu canxi cho quý cô bao gồm sữa chua ít chất béo, sữa không đường hoặc phô mai.

Viên uống hỗ trợ giảm trọng lượng nhanh chóng: thuốc giảm cân relacore có tốt không

Omega dầu cá

Theo một bài báo đăng trong tạp chí0 Dinh dưỡng lâm sàng Mỹ, khi phụ nữ kết hợp tập thể dục với bổ sung dầu cá, nó tăng tốc độ trao đổi chất của quý cô bằng cách tăng hoạt động của các enzyme đốt cháy chất béo. Nghiên cứu đối với thấy rằng tập thể dục và uống cung cấp dầu cá nên được luôn tin tưởng dùng với nhau để cải thiện thành phần cơ thể và tăng cường sự trao đổi chất của bạn.

Tập thể dục

Tập thể dục giúp kiểm soát cân nặng bằng cách tăng sự trao đổi chất của quý cô trong và sau khi tập luyện. Tập thể dục chị em để giảm trọng lượng hoàn toàn phụ thuộc vào bạn ăn bao nhiêu và có bao nhiêu calo quý cô đốt cháy. Các bài tập aerobic là cách đốt cháy chất béo tốt nhất để tăng cường sự trao đổi chất đối với bạn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét