Thứ Hai, 10 tháng 10, 2016

TS.BS Nguyễn Tiến Hưng – Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương, khẳng định nhiều căn bệnh có thể được đẩy lùi nhờ những vị thuốc đông y và một trong số đó chính là bệnh trĩ.

“Bệnh trĩ hay còn gọi là hạ trĩ theo quan niệm của Đông y không phải là bệnh nan y nhưng gây khó khăn trong sinh hoạt mỗi ngày. Người bị bệnh trĩ ở giai đoạn nặng thường xuyên phải chịu đựng cảm giác đau rát ở khu vực hậu môn do hiện tượng chảy máu, sa búi trĩ, viêm loét nghiêm trọng khiến việc ngồi hay đứng lâu đều vô cùng bức xúc!”, BS. Hưng cho biết.

Tham khảo thêm: thuốc dài tóc nhanh

Trong Đông y, bệnh trĩ gồm 4 thể chính là: Nhiệt độc (body nóng trong, đi ngoài ra máu), Thấp nhiệt (búi trĩ sa ra ngoài, viêm loét, chảy dịch), Khí huyết hư (Trĩ sa ra ngoài có màu nhợt nhạt hoặc thâm), Huyết ứ (tương đương với trĩ tắc mạch). Với mỗi thể sẽ có những bài thuốc, vị thuốc đông y giải quyết được tình trạng khó chịu, đau rát của người bệnh…

Tham khảo thêm: vitamin e 400 i.u 500 viên

Xem thêm: collagen uống của nhật

Dưới đây là những loại thảo dược được cha ông ta tin dùng phổ biến trong việc giảm đau rát, điều trị viêm loét khi gặp bệnh trĩ:

Tag :Bệnh trĩ, trixbye, dược Hoa Linh

Xem thêm tại: ve may bay gia re vinh sai gon

0 nhận xét:

Đăng nhận xét